Đem lại một không gian sống xanh với Stella


Chung cư xanh đang là xu hướng chung mà tất cả mọi người đang mong muốn được sở hữu trong thời gian gần đây. Hàng loạt các dự án đầu tư xây dựng chung cư xanh xuất hiện ở khắp nơi trong thành phố như: Eco Green, căn hộ D Aqua, dự án City Green… Các dự án này đều kết hợp rất tốt giữa việc xây dựng căn hộ chung cư và xây dựng mảng xanh ngay giữa lòng thành phố nhộn nhịp. Trong bài viết này chúng tôi cũng mong muốn giới thiệu đến các bạn một dự án chung cư hướng đến không gian xanh như vậy.

Một dự án xanh độc đáo
Một dự án xanh độc đáo

Stella Bình Tân một dự án xanh đầy độc đáo 

Stella là một dự án được đầu tư xây dựng bởi công ty TNHH TTL Tây Sài Gòn, tọa lạc tại địa chỉ 307-309 Lê Văn Qưới, Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một ví trị được giới chuyên gia đánh giá rất cao với giao thông vô cùng thuận lợi, cư dân có thể thuận tiện đi đến bất cứ địa điểm nào trong thành phố mà họ mong muốn một cách nhanh chóng. Chính vị trí đắc địa như vậy đã tạo nên giá trị vượt bậc của dự án chung này.

Toàn bộ dự án ngoài phần tòa nhà thì còn được chú trọng đầu tư thiết kế các mảng xanh bên trong nội khu. Bên trong dự án sở hữu rất nhiều tiện ích với hệ thống cây xanh bảo phụ đảm bảo tạo nên một không gian thực sự thóng mát. Thiết kế của mỗi căn hộ cũng theo xu hướng giản đơn, hiện đại và thâm thiện với môi trường. Khi bạn sinh sống tại các chung cư Stella chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác mình đang sinh sống tại Sài gòn phồn hoa mà đó là mảnh đất thực sự hòa nhập với thiên nhiên. Với không gian như vậy chắc chắn bạn và gia đình sẽ có được những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời nhất.

Bạn nên đầu tư một căn hộ tại dự án tại Stella

Nếu bạn đang có ý định mua căn hộ chung cư, thì chúng tôi khuyên bạn hãy cân nhắc đến những căn hộ của Stella. Mỗi căn hộ của dự án này chúng tôi dều chú trọng thiết kế căn hộ để có thế có được ánh sáng tối đa tạo nên không gian sáng sủa và thoáng mát. Thiết kế của căn hộ đều theo hướng tối giản nhưng mang đậm chất hiện đại với đầy đủ các tiện nghi đề các bạn có được cuộc sống tốt nhất.

Bạn nên đầu tư một căn hộ tại Stella
Bạn nên đầu tư một căn hộ tại Stella

29Stella xây dựng các căn hộ theo dạng Ecotel với diện tích trung bình là 33 mét vuông, đủ để đem lại cho gia đình bạn một không gian thoải mái trong sinh hoạt nhưng với giá thành vô cùng ổn kể cả những người chưa có nền tảng kinh tế.

Thực chất với một mức giá mà Stella mở bán chưa tới 1 tỷ đồng một căn hộ thì đây thực sự là một căn hộ hoàn hảo cho gia đình của bạn. Bạn sẽ có được một môi trường sống tuyệt vời với không gian trong lành tốt cho sức khỏe của mọi gia đình. Đồng thời ở trong căn hộ bạn sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích bên trong nội khu.