Hai điểm quan trọng bạn có thể đầu tư vào Merry Land Quy Nhơn 


Có thể bạn đã nghe thông tin về Maryland Quy Nhơn. Là một nhà đầu tư thận trọng bạn sẽ cần phải tìm hiểu rõ thêm những thông tin về dự án này. Hãy cùng điểm qua 2 điểm nhấn của dự án Melody Quy Nhơn của tập đoàn Hưng Thịnh

Merryland hải giang thức giấc nhờ hạ tầng giao thông đang hoàn thiện

Merryland hải giang được giới chuyên gia đánh giá đang “thức giấc”. Quả đúng vậy khi hạ tầng giao thông nối bán đảo với trung tâm thành phố đã và đang được hoàn thiện nhanh chóng. Sự phát triển của hệ thống giao thông Merryland Hải Giang mục đích quy hoạch hạ tầng, để từ đó thúc đẩy phát triển du lịch Quy Nhơn. Marry Land Hải Giang hoàn thiện giao thông sẽ là cầu nối bán đảo với trung tâm thành phố. 

Hải Giang lộng lẫy về đêm
Hải Giang lộng lẫy về đêm 

Merryland hải giang quy hoạch hạ tầng, thúc đẩy phát triển du lịch Quy Nhơn.

Lần đầu tiên, tại thành phố biển Quy Nhơn sẽ có hệ thống cáp treo dài nối từ Mũi Tấn đến bán đảo Phương Mai chiều dài 2km. Đây là hệ thống cáp treo hiện đại đầu tiên của Quy Nhơn được đầu tư bài bản. 

nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển Hải Giang
nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển Hải Giang

Ngoài ra, một cầu nối từ đường trục Khu kinh tế Nhơn Hội kéo dài cho đến bán đảo Merryland hải giang cũng gấp rút hoàn thành. Cầu nối đường bộ này sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ thành phố bằng ôtô từ thành phố.

Nhiều tuyến đường liên kết giữa quy nhơn và các vùng đã và đang thành hình. Cụ thể đó là: 

  • Quốc lộ 19 mới “mở cánh cửa” từ Tây Nguyên 
  • Hệ thống giao thông vùng ba biên giới với Lào – Campuchia – Đông Bắc Thái Lan xuống cảng biển Quy Nhơn. Tuyến đường này cũng chạy thẳng đến Khu kinh tế Nhơn Hội. 
  • Quốc lộ 19B tuyến đường kết nối 3 trung tâm: Sân bay Phù Cát – Khu kinh tế Nhơn Hội – thành phố Quy Nhơn.
  • Đường phía Tây (ĐT 638) là nơi liên kết nối thành phố Quy Nhơn đến Khu công nghiệp và các đô thị và dịch vụ Becamex VSIP Bình Định…

Mô hình bizhouse Hà Giang có gì khác biệt 

Khác với shophouse, có nhược điểm rất lớn là thường bị giới hạn bởi các vị trí mặt tiền, hay gần các trục đường lớn. Mục đích xây dựng các shop house chính để ‘đón đầu’ lượng khách tiềm năng và đảm bảo khả năng sinh lời. Các nhà đầu tư các Bizhouse tại bán đảo Hải Giang nằm trong các khu phố thương mại. mỗi khu vực của dự án nghỉ dưỡng được quy hoạch bài bản để tạo ra các tổ hợp dịch vụ, văn hóa mang bản sắc riêng. 

Đặc biệt mỗi khu vực của business house sẽ gắn liền với một vài tiện ích vui chơi, giải trí. Đặc biệt nó sẽ không thể thiếu những khu vực trung tâm của trung tâm – các khu vui chơi trung tâm mua sắm đóng vai trò như sợi dây kết nối, dẫn dắt du khách tới những Bizhouse tại bán đảo Hải Giang liền kề. 

Bạn vừa tìm hiểu hai trong số rất nhiều dự án và là điểm sáng trong mô hình nghỉ dưỡng tại Hải Giang. Nếu muốn làm gì may mắn sở hữu được 1 Bizhouse hãy để lại thông tin cho chúng tôi.