Không chỉ Sun Group Quảng Ninh nóng Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc cũng HOT không kém


Ra mắt khu biệt thự với số lượng 500 căn cao cấp cấp, Sun Group Quảng Ninh là cái tên đang nóng lên từng ngày tại khu vực miền Bắc. Không kém cạnh tại khu vực phía Nam, bất chấp khoảng cách địa lý biển đảo xa xôi, Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc cũng rần rần lên không ngớt nơi đất đảo quê hương.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm lại 1 vài thông tin đáng lưu ý về các dự án này để hiểu vì sao trong năm 2020 và về sau, chúng có thể trở nên HOT và ngày càng HOT hơn nữa!

Sun Group Quảng Ninh nóng theo nhiệt mùa hè với dự án tại Bãi Cháy

Nhắc đến dự án nổi bật của Sun Group Quảng Ninh thì khu biệt thự ven bờ biển Bãi Cháy chắc chắn thu hút trọn vẹn toàn bộ người quan tâm đến lĩnh vực địa ốc tại khu vực biển đẹp mắt này. Bãi Cháy từ lâu đã được coi là bãi biển đẹp của tỉnh và cũng nổi danh không thua kém bất cứ bãi biển nào thuộc miền Bắc.

Cảnh biển Bãi Cháy được Sun Group Quảng Ninh tôn vinh trọn vẹn trong các dự án
Cảnh biển Bãi Cháy được Sun Group Quảng Ninh tôn vinh trọn vẹn trong các dự án

Chúng ta không còn lạ gì hình ảnh những khu biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng bên bờ những bãi biển thơ mộng, đem lại cho người sở hữu cái cảm giác thi vị, khoan khoái khi có dịp tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống trong 1 không gian đẹp mắt, thơ mộng.

Được xây dựng bởi Sun Group Quảng Ninh, dự án có tên gọi Sun Grand City Feria đang được thu hút được một lượng tìm kiếm không nhỏ đến từ không chỉ những người đang sinh sống ở khu vực xung quanh lân cận mà còn là tại các khu vực miền Trung và Nam. Trong đó, không thể không nhắc đến khách hàng tiềm năng tại các thành phố mũi nhọn kinh tế như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, …

Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc sức nóng không kém cạnh!

Cùng tính chất với vị trí ven biển cực kỳ đặc sắc, Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc cũng có sức nóng không kém cạnh so với dự án của Sun Group Quảng Ninh. Cái tên đã nói lên vị trí đắc địa của những biệt thự, shophouse tại đây: Tất cả ngự trên bãi Kem rì rào sóng biển.

Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc sẽ đầy huyền ảo về đêm
Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc sẽ đầy huyền ảo về đêm

Cái tên “Kem” có sức gợi hình tuyệt vời, nơi chưa cần đặt chân cũng có thể liên tưởng đến những hạt cát trắng nhỏ mịn, tuôn chảy mềm mại, dịu dàng hệt như hình ảnh của những phần kem mịn màng hết dẫn!

Cảnh sắc của bãi Kem là món quà quý báu mà thiên nhiên ban tặng cho Phú Quốc. Trân trọng thiên nhiên, phát triển vững bền, dự án Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc sẽ bắt trọn đặc ân ấy để đem đến cho chủ nhân của những sản phẩm hài lòng.

Chinh phục lĩnh vực xây dựng bất động sản trong nước với hàng loạt dự án, từ Đà Nẵng đến Sun Group Quảng Ninh, ra biển với Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc … Cả 2 dự án nói trên đều có vị trí đẹp, thuận lợi cùng với chất lượng được đảm bảo bởi 1 trong những tập đoàn BĐS có tiếng. Chính vì những lẽ như vậy, từng dự án càng trở nên “nóng” hơn – Nhất là trong thời điểm dịch COVID-19 trong nước đang được đánh bại thành công, kinh tế, cuộc sống dần dần trở về guồng quay thường nhật.