Những hình ảnh thực từ Verosa Khang Điền và chung cư Khang Điền


Trên thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, thông tin liên quan đến Chung cư Khang Điền và dự án biệt thự nhà phố Verosa Khang Điền những nội dung được quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất. Để giúp bạn hiểu hơn về những dự án này, hãy cùng chúng tôi theo dõi những hình ảnh thực tế của mỗi công trình dự án đang được triển khai sau đây.

Hình ảnh thực về dự án biệt thự nhà phố Verosa Khang Điền

Theo thông tin được công bố chính thống, Verosa Khang Điền hiện đã hoàn thành và đang được mở bán. Dự án này nằm trên diện tích đến 8,1ha đem đến  gần 300 căn biệt thự nhà phố cao cấp, đẹp mắt cho những ai đang có ý định an cư tại khu vực phường Phú Hữu, quận 9 (gần vòng xoay Liên Phường).

Nhà phố trong dự án của Khang Điền quy mô, đẳng cấp
Nhà phố trong dự án của Khang Điền quy mô, đẳng cấp

Nếu đang tìm những căn biệt thự rộng rãi, tiện nghi với quy mô 3 – 4 tầng thì nơi đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Không chỉ là bản vẽ thiết kế, dự án này thật sự đã hiện hữu. Bạn có thể tham quan trực tiếp toàn bộ khu vực xây dựng cũng như công trình liên quan. Để tiện tham khảo nhanh trên mạng, hãy theo dõi 1 số hình ảnh được chụp thực tế tại đây.

Bắt nhịp cuộc sống và tiêu chuẩn nhà ở hiện đại, Khang Điền rất chú ý trong biệt thiết kế và xây dựng những sản phẩm của mình. Sản phẩm nhà phố được ra mắt và đang mở bán trong hiện tại được tối ưu trong thiết kế đơn giản mà tiện dụng. Khung và kết cấu nhà được đầu tư xây dựng chắc chắn và vững bền. Sống trong 1 công trình như thế này, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống tràn ngập những điều mới mẻ.

Chung cư Khang Điền: Điểm đến tiện nghi, hiện đại đầy hứa hẹn

Nếu như việc tìm hiểu thông tin về Verosa Khang Điền khá đơn giản thì thông tin về các Chung cư Khang Điền có lẽ hạn chế hơn 1 chút. Tuy nhiên, 1 khi sản phẩm này đi cùng với thương hiệu hơn 20 năm hình thành và phát triển như Khang Điền thì đa số những ai quan tâm đến bất động sản có thể yên tâm với chất lượng, quy mô và tầm cỡ của dự án.

Hình ảnh thực của chung cư Jamila Khang Điền
Hình ảnh thực của chung cư Jamila Khang Điền

Đối với sản phẩm chung cư, bạn có thể tham khảo nhiều cái tên khác nhau như: Safira Khang Điền (1570 căn hộ), Jamila Khang Điền (976 căn hộ), Lovera Vista (1310 căn hộ) … Chưa cần phải tìm hiểu quá nhiều, dễ nhận thấy những chung cư do Khang Điền tạo nên đều có quy mô lớn trên dưới 1000 căn. Chắc chắn không gian tại đây hiện đại và quy mô.

Hiện tại, bạn chỉ có thể mua theo hình thức chuyển nhượng chứ không thể mua trực tiếp các căn hộ Chung cư Khang Điền. Điều này chứng minh sức hút lớn của các dự án Khang Điền trong làng bất động sản. Riêng với Verosa Khang Điền, đây chính là dự án đang mở bán với số lượng còn lại cũng rất hạn chế. Bạn muốn sở hữu sớm những ngôi nhà trong dự án này? Hãy liên hệ sớm ngay sau bài viết này.