Phương thức thanh toán và chính sách ưu đãi khi mua biệt thự bãi kem


Sun Group đã điêu khắc nên 375 biệt thự bãi kem – một thiên đường hạ giới tại Đảo Ngọc Phú Quốc. Nơi đây có dải cát trắng dài, nước biển trong xanh cùng thiên nhiên hoang sơ nên thu hút rất nhiều nhà đầu tư mong muốn sở hữu biệt thự này. Vậy các nhà đầu tư đã nắm rõ về phương thức thanh toán và chính sách ưu đãi khi mua biệt thự bãi kem chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Biệt thự bãi kem là thiên đường hạ giới tại Đảo Ngọc Phú Quốc
Biệt thự bãi kem là thiên đường hạ giới tại Đảo Ngọc Phú Quốc

Đôi nét về biệt thự bãi kem phú quốc

Biệt thự bãi kem toạ lạc tại Bãi Kem và được ví như “Báu vật của trời”. Biệt thự được công ty sun group xây dựng nên đảm bảo về chất lượng công trình và giấy tờ pháp lý.

Biệt thự bãi kem phú quốc được lấy cảm hứng thiết kế từ khu “Làng chài ven biển”. Thể hiện qua việc sử dụng nguyên vật liệu truyền thống của địa phương và thiết kế hồ bơi biệt lập nên mang tới cho cư dân sự bình yên và thư thái nhất.

Phương thức thanh toán biệt thự bãi kem 

Các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 lựa chọn dưới đây khi mua biệt thự bãi kem của tập đoàn sun group. Đó là:

Lựa chọn 1:

  • Ký thoả thuận đặt cọc lần 1: 500 triệu đồng, đặt cọc lần 2 gồm 10% giá bán biệt thự và đặt cọc lần 3 là 10% giá bán biệt thự.

  • Ký hợp đồng mua bán biệt thự với thanh toán lần 1 là 20% giá bán biệt thự. Thanh toán lần 2 là 10% giá bán biệt thự, thanh toán lần 3 là 10% giá bán biệt thự. Thanh toán lần 4 là 10%, thanh toán lần 5 là 45% giá bán biệt thự, thanh toán lần 6 là 5% giá bán biệt thự.

Biệt thự bãi kem có phương thức thanh toán linh hoạt
Biệt thự bãi kem có phương thức thanh toán linh hoạt

Lựa chọn 2:

  • Ký thoả thuận đặt cọc lần 1: 500 triệu đồng, đặt cọc lần 2 gồm 10% giá bán biệt thự. Đặt cọc lần 3, lần 4 đều là 10% giá bán biệt thự.

  • Ký hợp đồng mua bán biệt thự với thanh toán lần 1 là 30% giá bán biệt thự. Thanh toán lần 2 là 65% giá bán biệt thự và thanh toán lần 3 là 5% giá bán biệt thự.

Chính sách ưu đãi khi mua biệt thự bãi kem 

  • Chiết khấu 5% trừ vào giá bán biệt thự bãi kem

  • Khách hàng thanh toán sớm sẽ được hưởng mức giá ưu đãi 10%/năm.

  • Trường hợp khách hàng thanh toán sớm tới 95% giá bán biệt thự bãi kem không muộn so với các mốc thời gian dưới đây:

+ Ngày 31-01-2020: được hưởng mức chiết khấu 6%

+ Ngày 29-02-2020: được hưởng mức chiết khấu 5,5%

+ Ngày 31-03-2020: được hưởng mức chiết khấu 5%

  • Đối với khách hàng SOL CLUB sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu 1,85% trên giá bán biệt thự từ 2 phẩm trở lên.

Biệt thự bãi kem có chính sách ưu đãi hấp dẫn
Biệt thự bãi kem có chính sách ưu đãi hấp dẫn

Trên đây đã chia sẻ về phương thức thanh toán và chính sách ưu đãi khi mua biệt thự bãi kem. Qua đó, biệt thự này có chính sách ưu đãi rất hấp dẫn nên thu hút được khá nhiều nhà đầu tư. Trường hợp quý khách cần tư vấn về những mẫu biệt thự bãi kem thì hãy liên hệ với phòng kinh doanh của tập đoàn Sun Group qua duan-sungroup.com nhé!