RCI nói gì về thông tin sở hữu kỳ nghỉ Alma do vịnh thiên đường lừa đảo cung cấp?


Hiện nay trên thị trường du lịch lộ lên tin đồn Vịnh Thiên Đường lừa đảo. Vậy Vịnh Thiên đường là ai. Vì sao lại có những thông tin như vậy cùng tìm hiểu về những sản phẩm mà Vịnh thiên đường cung cấp qua bài viết sau

RCI và những phản hồi xung quanh Vịnh Thiên Đường lừa đảo

Hiện nay, RCI là mạng lưới trao đổi sở hữu kỳ nghỉ Alma uy tín nhất thế giới. Được thành lập từ năm 1974, chính thức trở thành thành viên của Wyndham Destination Network (tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu du lịch và nghỉ dưỡng lớn), RCI là cái tên vô cùng quyền lực trong ngành du lịch thế giới.

Tận hưởng những kỳ nghỉ sang chảnh cùng Vịnh Thiên Đường 
Tận hưởng những kỳ nghỉ sang chảnh cùng Vịnh Thiên Đường 

Luôn đóng vai trò dẫn đầu trong ngành công nghiệp du lịch sở hữu kỳ nghỉ Alma, RCI nghiêm ngặt tuân thủ quy tắc đánh giá dịch vụ du lịch của các thành viên tham gia hệ thống của mình. Theo thống kê, hơn 40% các khu du lịch tham gia hệ thống được RCI công nhận có dịch vụ đạt vượt mức mong đợi.

Sau khi ổn định phát triển dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ Alma với các khu nghỉ dưỡng sang trọng. Ngoài ra để đáp ứng những nhu cầu nghỉ dưỡng cấp cao, RCI còn phục vụ khách hàng trải nghiệm các chuyến du thuyền vòng quanh thế giới. RCI đã cung cấp hơn 10.000 Hành trình cùng du thuyền đi đến lúc nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, từ vùng biển Caribbean của Địa Trung Hải, cho đến vùng biển Đông Nam Á với các khu vực như Phuket (Thái Lan), Boracay (Philippines), Singapore.

View đẹp hướng ra biển tại resort Alma 
View đẹp hướng ra biển tại resort Alma 

Sự thật về vịnh thiên đường lừa đảo có đúng không 

Tại Việt Nam, hầu hết các đơn vị kinh doanh sở hữu kỳ nghỉ Alma đều lựa chọn RCI làm đối tác của mình. ALMA đặc biệt đánh giá cao thị trường du lịch tại Việt Nam đặc biệt là những hình thức nghỉ dưỡng theo nhóm hộ gia đình. Nhận thấy nhu cầu này ở Việt Nam là rất lớn ALMA đã lựa chọn những đối tác để cùng phát triển dự án với mình. Tập đoàn đã tìm hiểu rất kỹ những đơn vị mà chúng tôi lựa chọn làm bạn đồng hành để phát triển hình thức nghỉ dưỡng Alma tại Việt Nam.

RCI đã tìm hiểu rất kỹ và quyết định lựa chọn vị thiên đường làm đơn vị đồng hành cùng mình có thể đây là hình thức nghỉ dưỡng mới mẻ tại Việt Nam và không quá nhiều người hiểu cặn kẽ được bản chất Do vậy họ nghĩ đây là hình thức đánh tráo Khái niệm và người mua sẽ phải bỏ ra một số tiền rất lớn để sở hữu những khu resort nghỉ dưỡng. Nhiều người vẫn cho rằng hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ Alma là một dạng sở hữu bất động sản và có thể đầu tư. Tuy nhiên, theo ông, đừng xem sở hữu kỳ nghỉ Alma là một sản phẩm đầu tư sinh lợi về mặt tiền bạc.

Bài viết vừa mang đến cho bạn những thông tin về tin đồn Vịnh Thiên Đường lừa đảo. Vì là hình thức nghỉ dưỡng khá mới mẻ nên sẽ mang lại những hiểu lầm nhất là những người I ít kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Để tin tưởng hơn bạn có thể liên hệ đến website: https://tapchicongso.com/