Tất tần tật thông tin về khu đô thị Đông Tăng Long


Ngày nay, cuộc sống của chúng ta ngày càng nâng lên tầm cao mới, nhu cầu được sống và học tập trong môi trường hiện đại đã và đang là xu hướng phát triển của con người. Vì vậy, việc chung sống tại các căn hộ đang là nhu cầu cần thiết và đòi hỏi nhiều dự án ra đời đáp ứng nhu cầu đó của chúng ta. Một trong những dự án đang có tầm ảnh hưởng lớn với sự phát triển kinh tế TPHCM đó là khu đô thị Đông Tăng Long tại quận 9. Vậy dự án này có gì “hot”. Hãy cùng mình tìm hiểu và phân tích chi tiết https://dongtanglong.net.vn/ nhé!

Tổng quan về dự án khu đô thị Đông Tăng Long

Khu đô thị Đông Tăng Long là một trong những dự án có vị trí trọng điểm nằm ngay nút giao thông huyết mạch kết nối TPHCM và khu vực Đông Nam Bộ. Đây được xem là một trong những dự án dành cho dân cư với quy mô lớn và hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Dự án được thi công với nhiều công trình và hạng mục khác nhau gồm nhà ở, nhà phố, biệt thự, shophouse, công viên, bãi đậu xe,… tất cả đều phục vụ nhu cầu tốt nhất cho cộng đồng sống trong khuôn viên này.

Xem ngay: tiến độ dự án đông tăng long

Dự án được triển khai bởi công ty xây dụng phát triển nhà và đô thị HUD, một trong những đơn vị rất uy tín về chất lượng nên chắc hẵn những sản phẩm nhà phố cung ứng trên thị trường mang vẻ đẹp hiện đại và tiện nghi.

Hình ảnh về khu đô thị Đông Tăng Long 
Hình ảnh về khu đô thị Đông Tăng Long

Dự kiến từ tháng 6-12/2020 khu đô thị Đông Tăng Long sẽ bàn giao nhiều phân khu khác nhau cho những khách hàng đã đặt mua trước đó. Hiện gần 300 công trình nhà phố, biệt thự 2 tầng đã bàn giao gần xong cho khách hàng và dự kiến trong thời gian tới sẽ hoàn thiện nhiều công trình khác nhau để kịp bàn giao cho khách hàng.

Với quy mô gần 160ha, toàn bộ khuôn viên sẽ được xây dựng với nhiều hạng mục công trình khác nhau, xung quanh được phủ nhiều mảng cây xanh tạo nên không gian sống thoải mái và hoà quyện vào với thiên nhiên.

Những tiện ích khu đô thị Đông Tăng Long đem lại là gì

Nhằm đem đến cho cư dân sinh sống tại khuôn viên có cuộc sống đầy đủ và tiện nghi thì https://dongtanglong.net.vn/ được đánh giá là dự án của quốc dân trong tương lai không xa. Bên cạnh xây dựng không gian sống xung quanh với nhiều mảng cây xanh, nhiều công trình xây dựng nhầm đáp ứng nhu cầu tập luyện thể thao của người dân xung quanh.

Tại nội khu của khu đô thị Đông Tăng Long cũng được chủ đầu tư quan tâm chú trọng thiết kế kiến trúc nên sẽ tạo nhiều điểm nhấn cho công trình xây dựng.

Những tiện ích có trong dự án khu đô thị Đông Tăng Long
Những tiện ích có trong dự án khu đô thị Đông Tăng Long

Cụ thể https://dongtanglong.net.vn/sẽ giúp cư dân tận hưởng cuộc sống sang chảnh cao cấp với xung quanh khuôn viên phủ nhiều cây xanh, nhiều công trình tập thể dục, thể thao cao cấp, sân thượng hồ bơi, phòng sinh hoạt công cộng, nhiều nhà hàng, quán cà phê hay hệ thống tập gym,… sẽ được quy tụ đầy đủ nhầm đảm bảo cuộc sống người dân được tốt hơn.

Qua thông tin chia sẽ về khu đô thị Đông Tăng Long, nếu khách hàng thắc mắc vấn đề gì về dự án hay có nhu cầu mua sắm căn hộ cao cấp tại nơi này thì có thể tham khảo thêm thông tin tại https://dongtanglong.net.vn/.