Tìm hiểu để biết mô hình “Sở hữu kỳ nghỉ” của Công ty Alma là gì?


Cứ mỗi năm, còn gì tuyệt vời và lý thú bằng việc đi du lịch thư giãn tại một địa điểm giống như thiên đường. Với những nhà có điều kiện kinh tế thì thường xây dựng một căn hộ hay biệt thự gần với những nơi có cảnh đẹp tự nhiên để mỗi năm về đây thư giãn. Nhưng nay, chúng ta dễ dàng có thể thực hiện được mong muốn đó mà không cần phải bỏ ra khoản chi phí quá lớn với mô hình “Sở hữu kỳ nghỉ” của Công ty Alma.

Tìm hiểu về mô hình “Sở hữu kỳ nghỉ” của Công ty Alma

Mô hình “Sở hữu kỳ nghỉ” được ra đời từ đầu những năm 60 của thế kỷ 20 và thật sự phát triển mạnh mẽ từ những năm 70 tại nước Mỹ, sau đó lan dần ra nhiều nước trên thế giới. Mô hình sở hữu kỳ nghỉ là một mô hình giúp mọi người có được quyền sở hữu một khoảng không gian là những căn hộ, khu vui chơi giải trí vào kỳ nghỉ cố định hàng năm. Kỳ nghỉ đó có thể được kéo dài trong một vài ngày, vài tuần hay lâu hơn trong suốt đời dự án còn tồn tại.

Kết quả hình ảnh cho Sở hữu kỳ nghỉ Công ty Alma

Ngoài quyền sở hữu ra thì mọi người còn được tham gia dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ cho nhau. Theo những số liệu được thống kê cho thấy hiện nay có hơn 6.000 resort của hơn 101 quốc gia tham gia vào mô hình này và còn có sự tham gia của những tập đoàn lớn có uy tín trên toàn cầu như Hilton, Marriott.

Thông qua mô hình “Sở hữu kỳ nghỉ” tại Công ty Alma, mọi người có chọn cho mình quyền sở hữu một trong những căn hộ hay vài căn hộ tùy theo điều kiện tài chính cá nhân. Để mỗi năm có thể để đẩy du lịch và nghỉ dưỡng trong ý muốn, bên cạnh đó còn có thể đem tặng hay cho thuê lại. Điều đặc biệt hơn là có thể thay đổi địa điểm du lịch với những nơi khác trên toàn thế giới thông qua dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ của Alma.

Công ty Alma – một trong những địa chỉ cung cấp mô hình “Sở hữu kỳ nghỉ” đầu tiên tại Việt Nam uy tín

Với Việt Nam thì mô hình “Sở hữu kỳ nghỉ” còn khá mới lạ nên làm cho nhiều người dân còn e dè. Nếu với các nước khác thì đây là mô hình giúp khách hàng thoải mái tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt ở khắp nơi trên toàn thế giới với một mức chi phí phù hợp.

Công ty Alma là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng khu nghỉ dưỡng và những khu du lịch với nguồn vốn 100% từ nước ngoài. Phương châm hoạt động của công ty là phục vụ và làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Vì thế mà mọi công trình hay dịch vụ được cung cấp bởi Alma đều được đánh giá là chất lượng tốt nhất.

Hình ảnh có liên quan

Với mô hình “Sở hữu kỳ nghỉ” cũng vậy, Alma nha trang là một trong những nơi đã áp dụng mô hình này vào công trình hiện tại đang xây dựng nhằm giúp mọi người, nhất là những người không có điều kiện tài chính nhiều nhưng vẫn có thể tận hưởng những phút giây thư giãn thật thoải mái của riêng mình và gia đình khi có quyền sở hữu một trong những khu hay căn hộ nghỉ dưỡng. Và còn được đi du lịch sang các nước khác trên toàn thế giới khi thực hiện dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ cho nhau.

Với những thông tin được cung cấp, chúng ta đã hiểu được mô hình “Sở hữu kỳ nghỉ” của Công ty Alma là gì. Hy vọng với mô hình này, mọi người đều sẽ có cơ hội tận hưởng những chuyến du lịch và nghỉ dưỡng do Alma cung cấp, tự do chọn đến bất cứ nơi đâu mà mình yêu thích và không phải lo về vấn đề chi phí quá cao.