Lazada khuyến mãi mừng sinh nhật 2020


Lazada khuyến mãi chào mừng sinh nhật 2020 lần thứ 8 gì hot? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong dịp sinh nhật đặc biệt của trang thương mại điện tử Lazada. Với những ai có thói quen mua hàng online thì Lazada là kênh đã quá đỗi quen thuộc bởi những ưu đãi cũng như những tiện ích kèm theo trong mỗi chiến dịch khuyến mãi. Dưới đây là những ưu đãi cực khủng trong dịp sự kiện hoành tráng nhất năm này.

Mới lạ với chương trình mua hàng ” Đặt Cọc Trước” Lazada Pre-Sale

Mua hàng cọc trước của Lazada Pre-Sale là chương trình cho phép bạn đặt mua sản phẩm trước giờ sale chính thức. Ví dụ khi bạn mua một sản phẩm nào đó, bạn được phép đặt cọc trước 10% giá trị đơn hàng để chọn mua. Sau khi đến ngày mở bán chính thức thì bạn sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại.

Vô vàn chương trình khuyến mãi tại đây
Vô vàn chương trình khuyến mãi tại đây

Trong dịp sinh nhật lần thứ 8 của Lazada chương trình này sẽ được Lazada áp dụng trong khoảng thời gian từ ngày 20/03 đến ngày 26/03. Chính vì thế bạn đừng bỏ lỡ những cơ hội có một không hai cực kỳ hấp dẫn này nhé. Kinh nghiệm của những người đi trước đó là là cứ chọn sản phẩm chính hãng và tiến hành đặt cọc thôi. Khi đặt cọc rồi mà 100% bạn sẽ mua được chúng với giá Lazada đã công bố. Lazada cam kết mang đến cho người tiêu dùng giá rẻ nhất rồi nên bạn không cần lăn tăn cũng không cần phải canh sale hay giành giật với bất kỳ ai.

Siêu ưu đãi từ các thương hiệu giảm giá lên tới 75%

Ngay trong những giây phút đầu tiên khi mở màn sinh nhật Lazada sẽ châm ngòi mở bán những deal giá sốc đến từ những thương hiệu chính hãng đình đám với giá giảm lên tới 75% chỉ trong 2h từ 00:00 – 02:00. Ở thời điểm này các mã giảm giá được kích hoạt sử dụng đồng thời nên deal đã rẻ nay còn rẻ hơn nữa. Các sản phẩm sale sốc đều đến từ thương hiệu quen thuộc của Lazada Mall nên bạn hoàn toàn yên tâm là deal siêu hời.

Lazada khuyến mãi dịp sinh nhật
Lazada khuyến mãi dịp sinh nhật

Flash sale hủy diệt giá 8k mỗi ngày trong dịp Lazada khuyến mãi

Trong thời gian Lazada khuyến mãi từ ngày 20/03 đến hết ngày 26/03 sẽ có 1 khung giờ mở flash sale mở bán các loại sản phẩm đồng giá 8k vào lúc 00h mỗi ngày. Riêng ngày siêu sale hôm 27/03 thì sẽ có 5 khung giờ sale cực sốc diễn ra vào lúc 2h, 9h, 12h, 16h và 20h. Vào các khung giờ vàng này Lazada khuyến mãi sẽ mở bán rất nhiều các siêu phẩm với giá đúng 8k thôi nha. Vì thế bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những món đồ chất lượng với mức giá cực hấp dẫn này. Kinh nghiệm là bạn hãy cho trước sản phẩm vào giỏ hàng và chờ đợi đến giờ mở bán rồi quay lại mua nha.

Nếu bạn không có thời gian chờ đợi khuyến mãi thì có thể like và theo dõi fanpage của Lazada tại đây để chờ và cập nhật liên tục các sản phẩm giá tốt để chọn mua nhé.

Trên đây là tổng hợp chương trình Lazada khuyến mãi nhân dịp sinh nhật. Hãy nắm bắt cơ hội để có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời trên Lazada nhé.