Mã giảm giá Tiki giúp bạn lựa chọn được những cuốn sách yêu thích


Hiện nay, văn hóa đọc của mọi người ngày càng được phát triển mạnh mẽ. Và trong số các sàn thương mại điện tử phân phối sách thì Tiki luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Nhằm để đem lại cho mọi người tiêu dùng những quyển sách hay thì Tiki thường đưa ra những mã giảm giá tiki sách. Với mã này giúp người đọc có thể lựa chọn được những cuốn sách yêu thích nhất.

Mã giảm giá tiki sách giúp bạn lựa chọn được nhiều cuốn sách hay
Mã giảm giá tiki sách giúp bạn lựa chọn được nhiều cuốn sách hay

Làm thế nào để lấy mã giảm giá tiki sách?

Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi có nhu cầu mua sách tại Tiki. Việc săn mã giảm giá sách hay những mặt hàng khác trên Tiki rất đơn giản. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dấn bạn lấy mã giảm giá trên cả app điện thoại và cả trên website.

Lấy mã giảm giá Tiki sách trên Web

Để lấy được mã giảm giá tiki sách hay những mặt hàng khác thì trang web chính là nơi cập  nhật các loại mã đó. Tại Tiki.vn các bạn sẽ có thể nhận được các chương trình giảm giá sách vô cùng hấp dẫn. Để lấy được mã bạn truy cập vào website chính thức của Tiki và lựa chọn vào phần Lấy mã.

Sau đó sẽ có cửa sổ mổ ra để bạn đăng nhập tài khoản. Khi đăng nhập thì những mã giảm giá sẽ hiện ra. Tất cả thông tin về thời gian, điều kiện áp dụng sẽ được thông báo chi tiết khi khách hàng nhấn vào xem. Để nhận mã khuyến mãi mua sách, bạn chỉ cần chọn mục sách trên gian hàng là được.

Lấy mã giảm giá trên điện thoại

Để thuận lợi cho người tiêu dùng thì Tiki còn cung cấp app trên điện thoại di động. Mọi chức năng vẫn giống trên phiên bản máy tính. Vì vậy, việc lấy mã giảm giá tiki sách cũng tương tự như trên web. Nếu bạn thấy khó khăn khi sử dụng app để săn mã giảm giá thì bạn có thể thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Tải App Tiki;

Bước 2: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản và tìm đến mục “ưu đãi & hợp tác”. Tại đây, bạn sẽ thấy các ưu đãi hiện đang có ở Tiki lúc này.

Bước 3: Các chương trình giảm giá, săn voucher, giảm giá sẽ có ở mục phía dưới khi bạn lướt xuống. Chỉ cần click vào chương trình bạn đang muốn tìm hiểu là bạn đã có thể nhận các thông tin chính xác.

Bước 4: Để có thể nhận mã giảm giá sách trên Tiki, bạn cần lựa chọn mục sản phẩm và khu danh mục. Nếu bạn lựa chọn sách thì tất cả các chương trình giảm giá hay miễn phí vận chuyển đều sẽ hiện ra để bạn có thể lựa chọn một cách nhanh chóng nhất.

Bạn có thể tìm kiếm mã trên web hay trên app đều được
Bạn có thể tìm kiếm mã trên web hay trên app đều được

Bước 4: Tiếp theo bạn chỉ cần lựa chọn cuốn sách mà mình đang mong muốn sở hữu, chọn “Áp dụng” ở cạnh dòng “Nhập mã giảm giá” để mua hàng một cách tiết kiệm nhất.

Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Tiki sách để đặt mua hàng

Khi sử dụng mã giảm giá tiki sách mọi người cần lưu ý một vài vấn đề như sau:

  • Mã giảm giá sách chỉ sử dụng cho mặt hàng là sách.

  • Mã cũng có thời hạn sử dụng.

  • Có nhiều mã giảm giá tới 60% giá trị sản phẩm.

  • Một số mã chỉ áp dụng cho trường hợp nhất định mà không phải khách hàng nào cũng được phép sử dụng.

Hy vọng với những vấn đề nêu trên về mã giảm giá tiki sách sẽ đem lại cho các bạn những thông tin bổ ích và thú vị nhất. Nếu bạn muốn tham khảo hay tìm kiếm những mã giảm giá sendo cho khách hàng mới hãy theo dõi trên website của chúng tôi.