Backlink dường như không qua khó như bạn đang nghĩ


Đối với kinh doanh online mà nói thì maketing, truyền thông quảng cáo đặc biệt là Digital Maketing là hoạt động mang lại hiệu quả đặc biệt cao. Giúp cho trang web của bạn có thể tiếp cận với hàng ngàn khách hàng tiềm năng. một trong nhưng cách hiệu quá nhất để tối ưu tìm kiếm của trang web đó chính là sử dụng backlink. Hiện nay thì thuật ngữ backlink đã khá phổ biến, nhưng lượng kiến thức mà chúng ta biết về nó còn rất ít.

Xem ngay: Dịch vụ SEO uy tín Bình Dương

Backlink là công cụ tối ưu Seo hiệu quả
Backlink là công cụ tối ưu Seo hiệu quả

Hàu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn việc sử dụng các dịch vụ cung cấp backlink, hoặc mua backlink. Rất ít ai lựa chọn việc tự đặt backlink cho trang web của mình. Tuy nhiên nếu tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực này bạn sẽ thấy rằng chúng ta hoàn toàn có thể tự đặt những backlink đơn giản mà không cần chi trả những chi phí đặt đỏ.

Tự đặt backlink là điều hoàn toàn có thể

Nhưng chúng ta đã biết thì backlink chính là liên kết dẫ đến trang web của bạn từ một trang web khách có yếu tố nội dung tương tự. Để có thể đặt được backlink thì bạn phải tìm được một trang web uy tín, chỉ như vậy backlink mới có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Chính vì sự phức tạp đó mà rất nhiều ngại tìm hiểu việc tự làm backlink.

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều những backlink chỉ cần vài thao tác nhỏ đã có thể tạo được. Mặc dù đơn giản nhưng những backlink này cũng đem lại hiệu quả cực kì cao. Vì thế không có lý do gì để bạn từ chối sử dụng những backlink này đúng không nào.

Hướng dẫn bạn một vài cách tạo backlink đơn giản

Hướng dẫn bạn một vài cách đặt backlink
Hướng dẫn bạn một vài cách đặt backlink
  • Cách đơn giản nhất để tạo backlink mà ai cũng có thể làm được đó chính là chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Ngày nay số lượng khách hàng sử dụng mạng xã hội ngày càng nhiều và đây là nơi thực sự tốt để xây dựng các backlink miễn phí, có độ an toàn cao và vô cùng hiệu quả. Không những hành động này thu hút khách hàng quan tâm tran web của bạn mà còn đẩy nhanh tốc độ index của Google.

  • Để lại link trong bình luận trên các diễn đàn là cách đặt backlink hiệu quả. Chắc chắn hoạt động này sẽ đem lại hiệu quả cực kì cao, vì diễn đàn là nời có rất nhiều người quan tâm theo dõi. Với những chủ đề có nội dụng tương tự trang web của bạn thì hãy bình luận thả link để tiếp cận với khách hàng nhé.

  • Bạn đã từng nghe đến Cross Link hay chưa. Đây là cách mà bạn sẽ phải tạo nhiều site vệ tinh có nội dung cùng chủ đề với site chính. Sau đó việc của chúng ta chính là đặt link tại các site về tình này về website chính. Để thực hiện cách này chúng ta sẽ mất nhiều thời gian hơn hai cách nêu trên tuy nhiên hiệu quả mang lại cực kỳ tốt.

Tóm lại có rất nhiều cách để tạo backlink đơn giản mà chúng ta có thể dễ dàng làm được. Vì thế bạn đừng ngại tử để đem lại hiệu quả Seo tốt nhất nhé.