Cửa composite cửa nhà vệ sinh có thực sự bền không 


Hiện nay những công trình nhà vệ sinh hiện tại thường sử dụng các chất liệu tốt một trong số đó là cửa composite. Vậy thực chất loại cửa này có những ưu điểm gì hơn hẳn so với những chất liệu thông thường. Giá của cửa composite có thực sự bắt hay không hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau 

Ưu điểm của cửa nhựa giả gỗ composite Tính ứng dụng trong đời sống 

Cửa nhựa giả gỗ Luôn thể hiện được những tính năng vượt trội và thể hiện được sự ổn định hơn hẳn so với những chất liệu cửa khác. Những ưu điểm vượt trội này của cửa có thể phù hợp với những không gian hiện đại như khách sạn, nhà nghỉ, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh…

Cửa có thể chịu được một môi trường ẩm ướt trong thời gian lâu dài
Cửa có thể chịu được một môi trường ẩm ướt trong thời gian lâu dài 

Cửa nhựa composite hoàn toàn có thể phù hợp với môi trường không khí ẩm ướt rất tốt. Ngoài ra các thiết kế nội thất cũng sẽ không lo tình trạng cong vênh, rút co ngót do tác động của thời tiết tình trạng thay đổi như gỗ.

Gỗ có màu tự nhiên do vậy sẽ không gặp tình trạng phai màu sơn theo thời gian sử dụng như các loại cửa gỗ. Ngoài ra các chi tiết khác của cửa cũng làm bằng nhựa, nên loại này cũng không lo bị mối mọt.

Khung bao và cánh cửa thiết kế khá chắc chắn hơn hẳn một số loại cửa gỗ công nghiệp.

Mẫu mã đa dạng rất đẹp, và có nhiều màu vân giả gỗ khác nhau.

Giá thành thì lại rẻ chỉ bằng 1/2 so với gỗ tự nhiên.

Cửa nhựa giả gỗ từ trước tới nay vẫn được nhắc đến như một giải pháp tối ưu dành cho nhiều công trình xây dựng. Với những nét ưu Việt, nổi trội về chất liệu sản xuất, đặc tính và cấu trúc đặc biệt, giá cả cạnh tranh và tuổi tho cao…, cửa nhựa giả gỗ xứng đáng trở thành một “thủ lĩnh” trên mọi phân khúc  thị trường trong thế giới nội thất. Rất nhiều khách hàng lựa chọn dòng cửa gỗ với phân khúc nhà vệ sinh hay cửa thông phòng. Ưu điểm của các loại cửa này chính là ở các thiết kế nhiều màu vân gỗ sang trọng. Màu sắc phục các loại cửa này cũng rất phù hợp cho khách hàng lựa chọn để thiết kế nội thất. Ưu điểm khác có thể kể đến như trọng lượng cửa gần tương đương với cửa gỗ tự nhiên. Điều này tạo ra sự chắc chắn và việc đóng mở rất đầm tay.

Các mẫu cửa với nhiều thiết kế màu sắc hình dạng
Các mẫu cửa với nhiều thiết kế màu sắc hình dạng 

Tính ứng dụng của cửa composite trong các công trình nhà ở hiện nay ra sao 

Như đã phân tích chất liệu nhựa composite có nhiều ưu điểm vượt trội. Tính đến nay thì những vật liệu khác được sử dụng để làm cửa luôn có được những mặt hạn chế nhất định. Sử dụng nhựa composite giả gỗ sẽ có được những biểu đồ đã phân tích. Chính vì vậy mà rất nhiều các đại lý trên toàn quốc đã lựa chọn cửa của  Phong Thịnh để cung cấp cho khách hàng của mình.

Cửa nhựa giả gỗ chịu nước đã được chúng tôi cung cấp và phân phối cho rất nhiều tỉnh thành miền Bắc. Ngoài ra, cửa nhựa giả gỗ chịu nước còn được cung cấp cho các tỉnh vùng cao 

Bài viết về mang đến một số thông tin về ưu điểm của cửa nhựa giả gỗ tròn những chung cư và nhà cao cấp. Để lại số điện thoại tại Phong Thịnh để chúng tôi có cơ hội tư vấn cho bạn những sản phẩm chất lượng.