Loại phao cơ nào tốt  nhất hiện nay?


Ngày nay, mọi người sử dụng phao cơ rất nhiều bởi chúng đem lại  rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng chống hiện tượng rò rỉ nước. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại phao cơ khác nhau vì vậy nhiều người sẽ gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn loại phao cơ nào tốt? Để giúp các bạn có sự lựa chọn tốt nhất chúng tôi xin đưa ra chia sẻ sau đây.

Loại phao cơ nào tốt nhất hiện nay trên thị trường
Loại phao cơ nào tốt nhất hiện nay trên thị trường

Một số loại phao cơ có trên thị trường hiện nay

Để biết được loại phao cơ nào tốt thì mọi người cần phải nắm được một số loại phao cơ có trên thị trường hiện nay. Một số loại phao phổ biến hiện nay có trên thị trường như:

Phao ren inox

Phao ren inox hay còn gọi là phao cơ bồn nước inox. Đây có lẽ là loại phao được sử dụng khá nhiều hiện nay, chúng được lắp đặt ở bể nước ngầm hoặc bể nước trên mái hay trong các môi trường dầu và nước. Phao inox gồm các bộ phận như thân van, cầu van và bóng. Đối với bóng có loại inox và loại nhựa. Đối với loai phao này việc lắp đặt rất đơn giản bởi chúng là ren ngoài chỉ cần vặn vào theo đúng ren là được. Phao cũng có tuổi thọ khá lâu

Phao điện

Ngày nay khi các tòa nhà cao tầng moc lên càng nhiều thì phao điện lại càng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Bởi khi muốn đưa nước lên trên nhà cao tầng phải dùng đến máy bơm để đẩy nước lên cao. Và lúc này bắt buộc phải dùng tới phao điện để có thể ngắt máy và bơm tự động.

Phao nhựa thế hệ mới

Phao nhựa thông minh là một loại phao thế hệ mới chúng có chức năng tự động mở và ngắt nguồn nước. Chúng được tạo ra từ loại nhựa ABS và PP nguyên sinh đảm bảo an toàn cho người dùng và giá thành hợp lý nhất. Hơn thế nữa, phao thông minh dễ dàng lắp đặt. Ngoài ra, phao còn được trang bị một hệ thống lưới lọc inox không gỉ vì vậy giúp loại bỏ những chất bẩn có trong nguồn nước.

Loại phao cơ nào tốt nhất?

Trong số những loại phao trên thì loại nào là tốt nhất? Đây là điều băn khoăn của rất nhiều người hiện nay. Và theo các chuyên gia thì cho rằng mỗi loại phao đều có những ưu nhược điểm riêng. Vì vậy, phụ thuộc vào điều kiện, nhu cầu của gia đình bạn mà lựa chọn loại cho phù hợp.

Phao cơ thế hệ mới Bách Khoa được nhiều người tin dùng
Phao cơ thế hệ mới Bách Khoa được nhiều người tin dùng

Tuy nhiên, với dòng phao thông minh thế hệ mới đang là sản phẩm được nhiều người đánh giá cao. Bởi sản phẩm đem lại rất nhiều lợi ích cho con người đặc biệt tuổi thọ của chúng cũng rất cao.

Với những chia sẻ nêu trên hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin cần thiết và bỏ ích nhất. Một lần nữa khẳng định rằng không có loại phao cơ nào tốt nhất mà mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng mọi người có thể lựa chọn bất cứ loại nào phù hợp với nhu cầu riêng.