Mẫu quần áo bảo hộ moto túi khí chất lượng ai cũng nên tìm hiểu


Những sản phẩm bảo hộ cho phượt thủ vô cùng đa dạng. Ngoài những mặt hàng như mũ bảo hiểm, găng tay phượt… quần áo bảo hộ moto túi khí chính là một trong những lựa chọn tiếp theo của người sử dụng. Vậy bạn có biết gì về mẫu đồ bảo hộ này không? Lựa chọn địa chỉ phù hợp nào để mua được sản phẩm tốt nhất? Nếu như bạn chưa biết đến những thông tin này, bài viết dưới đây chắc chắn sẽ rất phù hợp đối với bạn. Cùng bắt đầu ngay thôi.

Bigbike đưa ra nhiều sự lựa chọn hợp lý
Bigbike đưa ra nhiều sự lựa chọn hợp lý

Thiết kế của quần áo bảo hộ moto túi khí ra sao?

Những sản phẩm quần áo bảo hộ moto túi khí được thiết kế vô cùng tốt và gây ra ấn tượng cho người sử dụng. Đằng trước của áo sẽ được thiết kế để chứa đực bình CO2, cũng như các chốt kích hoạt bơm khí vào túi. Lúc này, chốt kích hoạt sẽ được nối liền với một sợi dây ở bên dưới, móc vào phần yên xe.

Trong trường hợp xấu, khi có va chạm mạnh, người lái nhào về phía trước sẽ kéo theo sợi dây và giật mạnh vào chốt. Từ đó khí CO2 từ bình sẽ trào mạnh ra, bơi hơi vào áo và tạo nên một lốp bảo vệ cho người mặc chỉ trong một thời gian cực kỳ ngắn.

Với ưu điểm như vậy, nó được coi là sản phẩm tốt nhất và cấp thiết nhất, giúp tránh những tác động không đáng có đến phần lưng, ngực, cột sống, xương sườn, cổ… và giữ cho người lái không bị va chạm mạnh.

Sản phẩm quần áo bảo hộ moto túi khí phù hợp với những ai?

Những mẫu quần áo bảo hộ moto túi khí phù hợp với những người thường xuyên sử dụng các loại xe phân khối lớn. Bất cứ biker nào cũng có thể sử dụng và kết hợp với những phụ kiện khác. Nhiều người ưa thích và lựa chọn sản phẩm này bởi có thể tái sử dụng hiệu quả cho những lần đi sau.

Nên mua quần áo bảo hộ moto túi khí ở đâu để đạt được chất lượng tốt nhất?

Nếu như bạn lo sợ những sản phẩm mình mua ở ngoài thị trường không đảm bảo được chất lượng, hãy tìm ngay đến BigBike chúng tôi. Đây là nơi mà đảm bảo bạn có thể mua được những thiết kế quần áo bảo hộ moto túi khí tốt nhất, không gây ra sự phiền toái nào trong quá trình sử dụng. Chúng tôi là đơn vị mang đến cho khách hàng những mặt hàng giá trị nhất, đảm bảo không có chuyện không sử dụng được những lúc khẩn cấp.

Rất nhiều khách hàng khi tìm mua các sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi đều cảm thấy vô cùng hài lòng từ quần bảo hộ nữ, áo bảo hộ… Nếu bạn muốn tư vấn một sản phẩm phù hợp nhất với mình, hãy gọi ngay đến số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhé.

Lựa chọn quần áo bảo hộ moto túi khí để sử dụng hiệu quả
Lựa chọn quần áo bảo hộ moto túi khí để sử dụng hiệu quả

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về quần áo bảo hộ moto túi khí tại hệ thống cửa hàng Bigbike. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho tất cả các khách hàng. Hãy an tâm và trở thành khách hàng tin cậy của chúng tôi ngay nhé.