Bí kíp săn mã giảm giá thành công 100%


Để săn được mã giảm giá, voucher, coupon khuyến mại cũng đòi hỏi khách hàng là người thông minh, ưu tìm tòi và hiểu cách lấy mã giảm giá và sử dụng mã giảm giá hiệu quả. Bài viết dưới đây xin chia sẻ bí kíp săn mã giảm giá thành công cho những khách hàng chưa biết cách săn voucher khuyến mại.

Mã giảm giá, voucher khuyến mại là gì?

Mã giảm giá hay còn có tên gọi khác là voucher, coupon, mã khuyến mại...Đây là loại mã được các công ty bán hàng trực tuyến như shope, lazadar, sendo…phát hành. Mã giảm giá sẽ bao gồm 1 dãy ký tự gồm cả kí tự số và kí tự chữ.

Khi khách hàng mua hàng trực tuyến trên các trang thương mại điện tử như tiki, lazadar, yes24, sendo…sẽ được khấu trừ trực tiếp ngay số tiền được hưởng ưu đãi từ mã giảm giá trên hóa đơn thanh toán cuối cùng.

Tại sao lại săn mã giảm giá

Săn mã giảm giá có tác dụng khi khách hàng mua hàng hay sản phẩm trên tiki, shope, sendo… Bước thanh toán cuối cùng khi có ô “sử dụng mã giảm giá” khách hàng sẽ nhập mã giảm giá, voucher, coupon khuyến mại mà mình có được vào ô đó. Chọn “áp dụng” lúc đó số tiền mua sản phẩm sẽ được trừ đi ngay bằng số tiền mà khách hàng được hưởng ưu đãi từ mã giảm giá.

Săn mã giảm giá giúp tiết kiểm được tiền trong quá trình mua sắm trực tuyến. Cùng mua một món hàng online nếu khách hàng có mã giảm giá thì sẽ được trừ đi tổng số tiền mà bạn được hưởng từ mã giảm giá, số tiền còn lại thanh toán sẽ nhỏ đi. Trường hợp, khách hàng không săn được mã giảm giá, voucher khuyến mại thì khách hàng vẫn phải trả 100% giá trị sản phẩm khi thanh toán trực tuyến.

Bí kíp săn mã giảm giá thành công

Để săn mã giảm giá thành công thì người săn phải biết nơi để lấy và biết cách săn như nào thì mã giảm giá đó mới có hiệu lực để thanh toán. Nơi săn mã giảm giá được nhiều khách hàng biết tới đó là vào bloggiamgia.vn.

Bloggiamgia.vn là một kho gồm rất nhiều mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mại của 7 cửa hàng lớn là tiki, adayroi, shope, lazadar, sendo, yes24, nguyễn kim.

Bước 1: Vào bloggiamgia.vn hoặc https://bloggiamgia.vn/ma-giam-gia/

Bước 2: Lựa chọn 1 trong 7 cửa hàng tiki, adayroi, shope, lazadar, sendo, yes24, nguyễn kim khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm.

Bước 3: Lựa chọn ngành hàng, sản phẩm cần mua có mã giảm giá.

Bước 4: Đọc kỹ điều kiện hưởng ưu đãi từ mã giảm giá

Bước 5: Lấy mã giảm giá, voucher, coupon khuyến mại mà khách hàng cần.

Thực hiện đủ 5 bước trên là khách hàng đã lấy được mã giảm giá mới nhất trong tháng rồi đó.

Khách hàng yên tâm khi lấy mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mại tại bloggiamgia.vn đều có giá trị sử dụng để thanh toán 100% trên 7 cửa hàng bán hàng trực tuyến tiki, adayroi, shope, lazadar, sendo, yes24, nguyễn kim. Mỗi tháng bloggiamgia sẽ cập nhật mã giảm giá mới, ngành hàng, sản phẩm được hưởng ưu đãi từ mã giảm giá nên khách hàng hãy thường xuyên vào bloggiamgia.vn để cập nhật thông tin về mã giảm giá mới nhất, nhanh nhất nhé.